ง่ายๆแค่เตรียม ส่วนที่1(ช็อคโกแลตนม) 1.น้ำมันมะพร้าว 1/2 ถต.(ใช้เนยจืดหรือเนยเค็มแทนได้) 2.น้ำตาลทรายป่น 1/3 ถต.(หวานน้อยให้ลด) 3.นมผงเบเกอรี่ 1/4 ถต. 4.ผงโกโก้ 1/2 ถต. 5.กลิ่นวนิลา (ไม่ใส่ก็ได้ ถ้าใส่จะหอมอร่อยกว่า) ส่วนที่2 (ไวท์ช็อคโกแลต) 1.น้ำมันมะพร้าว 1/2 ถต.(ใช้เนยจืดหรือเนยเค็มแทนได้) 2.น้ำตาลทรายป่น 1/4 ถต. 3.นมผงเบเกอรี่ 2/3 ถต.
▪️ส่วนผสม ซอสช็อคโกแลต แป้งข้าวโพด 35 กรัม ผงโกโก้ 25 กรัม น้ำตาล 65 กรัม เกลือ 1/8 ชช นมสด 130 กรัม น้ำเปล่า 110 กรัม
How to made Chocolate
Reviewed by Uthid
on
October 27, 2024
Rating:
No comments: